Khám chữa bệnh cho học viên – lao động khuyết tật

Ngày 27 tháng 08 năm 2008, Công ty Cổ phần May in lụa Ngọc Phước kết hợp với Trung tâm y tế quận Gò Vấp tổ chức buổi khám chữa bệnh cho các học viên, lao động là người khuyết tật (NKT) hiện đang học nghề và làm việc tại Công ty.
Do tình trạng khuyết tật của các học viên, lao động không thuận tiện trong việc di chuyển, nên các bác sĩ của Trung tâm y tế quận Gò Vấp đã tận tình mang các trang thiết bị y tế xuống Công ty để khám và chữa bệnh cho các học viên, lao động là người khuyết tật .
Được biết, Công ty Cổ phần May in lụa Ngọc Phước là một trong những doanh nghiệp thường xuyên tiếp nhận các lao động là NKT vào làm việc tại công ty. Hiện có hơn 30 lao động là NKT đang làm việc ổn định tại Công ty.
Ngoài ra, Công ty còn mở Trung tâm Hướng nghiệp – Dạy nghề – Tạo việc làm cho NKT. Sau thời gian học nghề, các học viên được giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp đang liên kết với Công ty trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Hiện nay, Công ty đang có Chương trình tuyển dụng học viên – lao động là NKT học nghề & làm việc tại Công ty. Thời gian tuyển dụng từ ngày 01 tháng 11 năm 2008.