Giới thiệu về Xưởng sản xuất

Tên gọi đầy đủ: Chi nhánh xưởng sản xuấtCông ty cổ phần May in lụa Ngọc Phước
Địa chỉ: 155/10 Đường TA 28, Phường Thới An, Quận 12.

Giám đốc: Võ Mạnh Đức

Tel: 84.8.3 717 46 10

Email: duc@ngocphuoc.com.vn; huynhlinh@ngocphuoc.com.vn

Website: http://www.ngocphuoc.com.vn.

Công ty CP May – In Lụa Ngọc Phước được hình thành từ một cơ sở in lụa trực thuộc Xưởng Trang Thiết Bị Văn Hóa Phú Nhuận năm 1987, cơ sở in Phước đã tách ra vào năm 1990 và đăng ký thành lập, hoạt động tại địa chỉ: 166/46E Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. ( Xem quá trình hình thành)

Do vậy công ty có bề dày trong lãnh vực in ấn, thiết kế.

Các Sản Phẩm của Xưởng Sản Xuất:

Sản phẩm chính của xưởng là :

- In trên áo quần may sẵn bằng máy in hiện đại, in lụa thủ công trên bán thành phẩm và thiết kế mẫu trên hệ thống vi tính với các kiểu in đa dạng.

- Sản xuất quần áo thời trang trẻ em, trẻ sơ sinh , thời trang nam, nữ đáp ứng nhu cầu nội địa và xuất khẩu. Những sản phẩm được thiết kế phối hợp giữa in, thêu may hài hòa, nhưng khi thực hiện với những công đoạn phức tạp.

Hiện nay có rất ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, để sản xuất các sản phẩm công nghệ in chất lượng cao là yếu tố quan trọng nhất, ngoài ra nó đòi hỏi trình độ tay nghề của công nhân thêu và kinh nghiệm trong lĩnh vực may phối hợp lại từ thiết kế của nhà tạo mẫu, tạo thành những sản phẩm độc đáo. ( xem hình ảnh ở thư viện)

Le Gan Bien

Diện tích nhà xưởng hiện có: 2.500m2 sử dụng