Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

Công ty Cổ Phần May – In Lụa Ngọc Phước là một công ty chuyên nghiệp về in trên các sản phẩm may mặc và sản xuất các sản phẩm may mặc có in, thêu và trang trí các loại ……

Với những dây chuyền thiết bị in ấn, may mặc hiện đại được nhập từ Mỹ, Áo, Nhật.…Cùng với lực lượng chuyên viên kỹ thuật, công nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm và được gửi đi đào tạo tại các nước tiên tiến trên thế giới. Có chuyên gia nước ngòai hỗ trợ về kỹ thuật làm việc tại Công ty. Tất cả những điều này đã đảm bảo thúc đẩy công suất, hiệu quả, khả năng sản xuất và cuối cùng là giá cả vừa phải cho những sản phẩm chất lượng tốt.

Ngày nay, công ty chúng tôi được biết đến như một nhà cung cấp sản phẩm in và may chất lượng tốt cùng với dịch vụ luôn làm hài lòng những khách hàng đến giao dịch với công ty.
Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của Quý khách hàng, quý đối tác để chúng tôi được phục vụ với những giải pháp tốt hơn : Chất lượng sàn phẩm tốt nhất và những mối quan hệ khách hàng tốt sẽ luôn là điều cốt lõi trong doanh nghiệp.

Chúng tôi còn là một nhà hoạt động xã hội tích cực với định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển gắn liền với lợi ích xã hội, như: các chương trình đào tạo tuyển dụng lao động là người khuyết tật, Các chương trình hỗ trợ nông dân nuôi trồng, sản xuất các sản phẩm nông nghiệp. Chương trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi , người có công…

 

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ trực tiếp:
Giám đốc kinh doanh:
Võ Hồng Hạnh
Email: hanh@ngocphuoc.com.vn

P.Phòng kinh doanh: Trần Huỳnh Linh

ĐT: 0932068567

Email: huynhlinh@ngocphuoc.com.vn

Giám đốc sản xuất: Võ Mạnh Đức
Email: duc@ngocphuoc.com.vn  


                                                                              CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

 

                                                                                          Nguyễn Thị Ngọc

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY – IN LỤA NGỌC PHƯỚC
ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC: 155/10 Đường Lê Thị Riêng (TA 28), Thới An, Quận 12, HCM
Điện thoại: 84.8.37174610 – 37174611- 37174612   * Fax: 84.8.37174613
Website:
 www.ngocphuoc.com.vn      Email: info@ngocphuoc.com.vn